Tyrese Gibson viết trên Instagram tối 29/12: “Sau nhiều suy nghĩ, cân nhắc và cầu nguyện, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là chính thức chia tay và ly hôn. Chúng tôi sẽ duy trì tình bạn thân thiết và tiếp tục đồng hành nuôi dạy các con”.

Tyrese Gibson và người vợ thứ hai, Samantha Lee.

Ngôi sao 42 tuổi cho biết vợ chồng anh đã trải qua bốn năm yêu thương với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời dù có những lúc thăng trầm. Bởi vậy cả hai sẽ tiếp tục tôn trọng, dành tình yêu cho nhau và mong những điều tốt nhất đến với đối phương trong tương lai.

Tyrese và Samantha kết hôn vào tháng 2/2017. Họ có chung bé Soraya 2 tuổi. Tyrese nhấn mạnh rằng dù ly hôn Samantha sẽ mãi mãi là tình yêu của đời anh. Nam diễn viên cảm thấy đau đớn khi hôn nhân đổ vỡ.

Tyrese Gibson bế con gái hai tuổi.

Đây là lần thứ hai Tyrese Gibson ly hôn. Anh từng kết hôn với Norma Mitchell năm 2007 và hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Tyrese có một cô con gái với người vợ đầu.

Tyrese Gibson sinh năm 1978 là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, người mẫu, diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ. Anh đã phát hành 7 album, bán được gần 4 triệu bản tại Mỹ và giành 6 đề cử Grammy. Ở mảng phim ảnh, Tyrese nổi tiếng với vai diễn tay đua hài hước Roman Pearce trong series Fast & Furious và Thượng sĩ không quân Robert Epps trong loạt phim Transformers.