Công an vào cuộc xác minh nguyên nhân vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Ngày 16/9, Zing đưa tin, Công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang xác minh vụ xô xát giữa 3 người trên phố Lý Nam Đế.

“Vụ việc diễn ra trong thời gian ngắn, 3 người sau đó không ai trình báo bị hành hung hay có thương tích nhưng chúng tôi vẫn đang xác minh nguyên nhân, kiểm chứng thông tin vụ việc để báo cáo cấp trên”, đại diện Công an phường Cửa Đông cho biết.

Trước đó, chiều ngày 15/9, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip được cho là ghi lại trên đường Lý Nam Đế, TP. Hà Nội cảnh đánh ghen của 1 người phụ nữ.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận. Chị vợ sau đó đã giật tóc, kéo cô bồ nhí ăn mặc sexy trên đất khiến cô gái này khóc và la hét.

Trong khi đó, người chồng liên tục che chắn cho bồ nhí để cô bồ chạy thoát thân, đồng thời đánh nhiều lần vào mặt vợ. Dù vậy, người vợ vẫn nắm tóc cô gái. Nhóm người này giằng co nhau trong nhiều phút, dù nhiều người dân đã can ngăn nhưng không được, theo báo Gia đình Việt Nam.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.